Công ty Cổ phần đầu tư kim cương việt là đơn vị xuất khẩu và cung ứng sản phẩm bột đá canxi CaCO3, bột khoáng CaCO3. dây chuyền sản xuất hiện đại của Châu Âu cũng đồng thời đẩy mạnh khai thác sản phẩm bột đá ở nhiều khu vực trong nước, đem lại sản phẩm bột đá CaCO3 đa chủng loại, được ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất trong nước như: sản xuất thức ăn gia súc, thủy sản, ngành sơn, nhựa, cao su, xây dựng, cầu đường... Bột đá của chúng tôi hiện được cung cấp toàn quốc. Sản phẩm cũng xuất khẩu đi nhiều nước bạn.

GIÁ CẠNH TRANH

Là đơn vị cung cấp lâu năm, cùng với việc trực tiếp xuất khẩu và sản xuất nhiều sản phẩm thức ăn chăn nuôi, bột đá CaCO3, chúng tôi còn là đơn vị trực tiếp xuất khẩu cung ứng vận chuyển hàng hóa đến tận kho khách hàng, đem lại giá cả cạnh tranh nhất cho Quý khách hàng.


 SỐ LƯỢNG ỔN ĐỊNH

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp bột đá CaCO3, chúng tôi luôn có nguồn số lượng lớn cung cấp ra thị trường, Điều này giúp cho sản lượng luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng ngay cả khi nhiều nhà cung cấp khác thiếu hàng.


 NHANH CHÓNG

Chúng tôi luôn đáp ứng và vận tải hàng hóa tới kho khách hàng, chúng tôi tự tin giao hàng luôn nhanh chóng và luôn ổn định và với chất lượng luôn đảm bảo như cam kết.

Đánh giá
Bảo hành