Nhà nuôi trồng sản xuất và phân phối

Công ty cổ phần đầu tư kim cương việt

VIET DIAMOND INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

Tên công ty viết tắt:  VDIN ,. JSC

HÂN HẠNH GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TINH TÚY TỪ THIÊN NHIÊN

 NM VÂN CHI

 

Nấm Vân Chi có công dụng:

·         Hỗ trợ điều trị viêm gan.

·         Hạn chế quá trình phát triển của ung thư gan .

·         Hỗ trợ điều trị ung thư đường hô hấp, ung thư vú, ung thư tử cung, buồng trứng... 

NẤM VÂN CHI

      

    

Là loại Nấm dược liệu có giá trị trong phòng chống bệnh. Nấm Vân Chi từ lâu đã được người dân Trung Quốc và nhiều nước khác nuôi trồng, sử dụng với tên thương mại là Copolang. Hoạt tính chống u đạt 77,5%.

Đặc biệt tác dụng phòng chống với các loại ung thư: Đường hô hấp, đường tiêu hóa, ung thư vú ung thư buồng trứng và ung thư tử cung. Ngoài ra vân chi còn có tác dụng chống virut viêm gan B mãn tính, tăng hệ thống miễn dịch của cơ thể.Vị của vân chi: Ngọt dịu dàng. Có 2 loại sản phẩm được lưu hành: Vân Chi quả thể và Vân Chi sinh khối.

Dạng quả thể Vân Chi thì dùng đun nước uống.Dạng sinh khối sợi thì có thể uống trực tiếp.

Dạng quả thể vân chi: Cánh mỏng, quả nhỏ, có các vân trên mũ nấm. Loài nấm này đã và đang được nhiều nước trên thế giới biết đến và tin dùng trong phòng chống bệnh, đặc biệt là ung thư.

 Vân Chi

100% bột sợi thể Nấm Vân Chi nguyên chất

SẢN PHẨM NẤM VÂN CHI CỦA CHÚNG TÔI :

1.      Nguồn gốc

Nấm Vân Chi được thu hái và bào chế từ sợi thể (thể sợi) nấm Vân chi nuôi trồng theo phương pháp 100% hữu cơ, không chất bảo quản không chất kích thích Tại trang trại của công ty Cổ phần đầu tư kim cương việt

*   Dạng nấm Vân chi nguyên tai và dạng tinh chế

2.       Dạng bào chế, thành phẩm và hàm lượng

  ü Dạng bào chế: Vân Chi  được tinh chế 100% từ sợi thể Vân chi nguyên chất mà không cho thêm bất kỳ tá dược nào khác.

  ü  Thành phần và hàm lượng: Các nhà khoa học đã tìm thấy trong nấm Vân Chi loại hợp chất đa đường PSK (polysacchsride loại Krestin) và loại đạm – đa đường PSP (polysaccharopeptid PSP)

3.       Dược lý, cơ chế tác dụng và ứng dụng lâm sàng

Nấm Vân Chi có tính hàn, vị ngọt, giúp thanh nhiệt, tiêm viêm, nâng cao tính miễn dịch của cơ thể.

Trong Vân Chi chứa loại hợp chất đa đường PSK (polysacchsride loại Krestin) và loại đạm – đa đường PSP (polysaccharopeptid PSP) có tác dụng ức chế tế bào ung thư và nâng cao hoạt tính miễn dịch của cơ thể. Vì vậy dùng nấm Vân Chi để hỗ trợ chữa bệnh viêm gan do virut HBV và hạn chế quá trình phát triển của ung thư gan và nhiều loại ung thư khác.

Đặc biệt đáng chú ý là nấm Vân Chi có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư đường hô hấp, đường tiêu hóa, ung thư vú, ung thư tử cung.

PSK và PSP có khả năng tăng cường hệ miễn dịch bằng cách tăng cường tính đặc hiệu của tế bào T và của các tế bào kháng nguyên như bạch cầu đơn nhân và đại thực bào. Hoạt tính sinh học được thể hiện ở khả năng làm tăng số lượng bạch cầu, khả năng sản xuất IFN-y và TL-2 và làm trì hoãn các phản ứng quá mẫn. Đã có rất nhiều nhiều nghiên cứu chỉ ra khả năng hoạt hóa tế bào và các thành phần thể dịch của hệ thống miễn dịch của vật chủ PSK và PSP. Ngoài ra cả hai chất này còn có tác dụng kìm hãm sự phát triển của các dòng tế bào ung thư và có hoạt tính chống ung thư ở mức độ in vivo.

Việc sử dụng thành công chất PSK trong hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư đầu, cổ, tử cung, thư trực tràng và ung thư phổi cũng như ung thư vú đã được ghi nhận qua nhiều thí nghiệm lâm sàng trong vòng vài thập kỷ gần đây.

CÔNG DỤNG CỦA NẤM VÂN CHI

Nấm Vân Chi có tên khoa học là  Trametes versicolor (Linnaeus :Fries) Pilat. Trước đây còn có các tên khác nhưCoriolus versicolor. Tên tiếng Anh là Turkey tails, tiếng Nhật là Kawaratake, tiếng Trung Quốc là Yun Zhi.Hiện nay các dược phẩm chế xuất từ nấm Vân chi được phát triển đa dạng, được sử dụng rộng rãi trong y học hiên đại, kết hợp với nhiều liệu pháp vật lý, hoá học và sinh học để điều trị nhiều loại bệnh hiểm nghèo.

TÁC DỤNG TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH

Trong nấm có chứa các hợp chất polysaccharid  liên kết với protein , gồm hai loại chính: PSP (polysaccharide peptide) và PSK (polysaccharide krestin) , chúng hoạt hóa, tăng cường sự sản sinh và bảo vệ các tế bào của hệ miễn dịch , kích thích làm tăng sự sản xuất các interferon, interleukin và các TNF (yếu tố hoại tử u), qua đó thúc đẩy sự sản xuất các tế bào Lymphocyte, đồng thời hoạt hóa các đại thực bào là các tế bào tiêu diệt vi sinh vật xâm nhập cơ thể .

PSK và PSP giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể nói chung, giúp chống lại ảnh hưởng kiềm chế miễn dịch của các liệu pháp hóa trị và xạ trị ,giúp kiềm chế tác hại và kìm hãm sự phát triển các khối u, đồng thời cũng giúp tăng cường chức năng của gan, tăng cảm giác ngon miệng, điều hoà hệ thần kinh và làm giảm đau các vết thương.

TÁC DỤNG PHÒNG CHỐNG UNG THƯ

PSP và PSK có tác dụng với nhiều loại tế bào ung thư như các tế bào ung thư biểu mô (carcinoma), các sarcoma và các tế bào ung thư máu (leukemia) . Một nghiên cứu khác lại cho thấy các polysaccharid  này có khả năng ức chế sự tổng hợp ADN ở các tế bào ung thư vú và kìm hãm sự nhân lên hàng loạt của các tế bào ung thư gan . Ở Nhật Bản, từ năm 1970, PSK từ nấm Vân chi đã được chứng minh có khả năng kéo dài thời gian sống thêm 5 năm hoặc hơn cho các bệnh nhân ung thư thuộc nhiều thể loại: ung thư dạ dày, ung thư đại tràng, ung thư vòm họng, ung thư thực quản, ung thư phổi và ung thư vú . Gần đây PSP còn được chứng minh là có tác dụng chống lại sự xâm nhiễm của virus HIV type 1 (R.A.Collins và Ng.T.B, 1997).Kết quả nghiên cứu cho thấy sau 3-4 tháng điều trị, sức khỏe của các bệnh nhân đều được cải thiện, biểu hiện như tăng cân, cảm thấy khỏe khoắn hơn, giải tỏa ức chế tâm lý. Đặc biệt số lượng virus trong cơ thể họ đều giảm một cách đáng kinh ngạc (từ vài chục nghìn xuống vài nghìn) và số lượng các tế bào trình diện kháng thế CD-4 đều tăng. Sau thời gian điều trị các bệnh nhân đều khỏi hoặc thuyên giảm hẳn các triệu chứng hệ quả của AIDS như ỉa chảy, viêm phế quản, đau tim, viêm dây thần kinh, nhiễm khuẩn, nhiễm nấm,  vv…Các polysaccharid của nấm Vân chi có độ bền cao với nhiệt độ và ánh sáng, tồn tại lâu trong cơ thể, và đặc biệt chưa được phát hiện có tác dụng phụ gì, cả đối với phụ nữ mang thai, vì vậy rất thích hợp cho nhiều liệu pháp điều trị (P.M.Kidd, 2000).

SN PHM VÂN CHI :