VỀ CÔNG TY 
Hướng đi của công ty cùng sự phát triển của công ty cổ phần đầu tư kim cương việt.


Mục tiêu hướng tới công ty là sản xuất các sản phẩm, thực phẩm nâng cao sức khỏe, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
Với các các thành phần từ thiên nhiên, bao gồm các loại nấm linh chi nuôi trồng tại trang trại của công ty kết hợp các loại thảo dược bào chế trên dây truyền công nghệ hiện đại của nhà máy dược theo công nghệ nano mục đich mang đến người tiêu dùng sức khỏe , tăng sức đề kháng, bảo vệ cơ thể khỏi sự suy yếu của hệ miễn dịch.


Việt Nam Chúng ta với nguồn nguyên liệu dồi dào, nhân công sẵn có, khí hậu, thổ nhưỡng đặc biệt. cho ra đời những cây dược liệu quý giá trị cao về y học. trong đó có nấm linh chi. Những sản phẩm công ty chúng tôi hướng đến là những thực phẩm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng được chiết xuất và phối hợp từ nguồn dược liệu tự nhiên trong thiên nhiên, không sử dụng chất bảo quản, chất tăng trưởng. mang lại sự thanh lọc tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.


Sản phẩm chúng tôi hiện có:

TRÀ LINH CHI KIM CƯƠNG VIỆT: chiết xuất tinh chất nấm linh chi nuôi trồng tại Vietnam. Mỗi gói 2g tương đương 6,6gr Polysacharid. Công dụng Ngăn ngừa Hỗ trợ điều trị các bệnh viêm gần, xơ gan, gan  nhiễm mỡ, tiểu đường, cao huyết áp, mỡ trong máu, kết hợp hoá trị xạ trị các bệnh ung bướu.

TRÀ LEGEND TEA: Sản xuất từ Nấm ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KẾT HỢP GIẢO CỔ LAM VÀ CỎ NGỌT. Tăng cường sức đề kháng bổ sung vi chất, nâng cao sức khoẻ. Tăng cường sinh lực cho nam và nữ.

TRÀ HERBAL TEA KCV:  Sản xuất theo công nghệ Nano chiết xuất từ nấm linh chi kết hợp La hán quả táo đỏ, tinh dầu quế, (được bộ y tế xá nhận công bố thực phẩm bảo vệ sức khỏe), tiện lợi dễ sử dụng, sản phẩm có mùi thơm tự nhiên của nấm, giải khát, giả nhiệt, thanh lọc cơ thể, người làm việc trong môi trường độc hại nóng bức, ngăn ngừa các bệnh viêm gan, xơ gan, tiểu đường, mỡ máu, ung thư và người trong quá trình hóa trị , xạ trị, chai nước có độ sánh, màu sắc có màu nâu đỏ và mùi thơm của tinh dầu quế, mùa hè dùng ướp lạnh hoặc với đá, mùa đông có thể pha thêm nước nóng, chai chứa 200ml, mối lần uống từ 100-200ml ngày uống từ 2-3 lần.


Công dụng các sản phẩm: mang lại sự sảng khoái tiện lợi, tác dụng ngăn ngừa và dành cho những người mắc các bệnh: ung bướu, mỡ máu, cao huyết áp, tiểu đường, viêm gan, gan nhiễm mỡ. 
Công ty cổ phần đầu tư kim cương việt nơi tôn vinh giá trị sản phẩm việt.

🎯 Lưu ý: Các sản phẩm không phải là thuốc và thay thế thuốc chữa bệnh.

 

 

 

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KIM CƯƠNG VIỆT

Địa chỉ: Số 1/280 LẠC LONG QUÂN, PHƯỜNG BƯỞI, QUẬN TÂY HỒ, THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Hotline tư vấn 24/24 : 0904390919 - 0918874558

Email : kimcuongviet.vdin.sjc@gmail.com - Website: kimcuongviet.com.vn