NHỮNG LÝ DO LÝ DO BẠN NÊN UỐNG TRÀ LINH CHI KIMCUONGVIET và nước nước uống thảo dược HERBAL TEA KCV MỖI NGÀY
📣Hơn 165.000 người bị phát hiện ung thư tại Việt Nam trong năm 2018!
📣Số ca mắc ung thư tại Việt Nam không ngừng tăng trong thời gian qua với con số người mới bị phát hiện mắc ung thư trong năm 2018 là 165.000 người trên hơn 96 triệu dân, theo số liệu thống kê mới đây nhất của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).
📣số ca mắc ung thư được phát hiện ở Việt Nam vào năm 2000 là 68.000 trường hợp. Con số này đã tăng , Hiện Việt Nam xếp ở vị trí 99/185 quốc gia và vùng lãnh thổ với tỷ lệ mắc ung thư là 151,4/100.000 dân, xếp thứ 19 ở châu Á và thứ 5 khu vực Đông Nam Á.
📣Tỷ lệ tử vong do ung thư tại Việt Nam cũng tương đối lớn theo số liệu thống kê mới, ở mức 104,4/100.000 dân. Trong số gần 165.000 ca mắc bệnh năm 2018, gần 70% trường hợp đã tử vong, tương đương 115.000 ca.
📣Những loại ung thư phổ biến ở Việt Nam gồm ung thư gan, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư vú, và ung thư trực tràng. Trong số này ung thư phổi và ung thư gan phổ biến ở nam giới hơn nữ giới.
📣Theo các chuyên gia, khoảng 40% trường hợp ung thư có thể được ngăn ngừa bằng cách giảm tiếp xúc với các yếu tố nguy cơ bao gồm chế độ ăn uống, dinh dưỡng. Ngoài ra việc tầm soát phát hiện sớm một số loại ung thư như ung thư dạ dày, đại tràng, ung thư vú cũng giúp làm giảm nguy cơ tử vong.
 📣  trà linh chi kimcuongviet và trà thảo dược herbal tea KCV là một trong những sản phẩm của công ty CPĐT kim cương Việt đứng top đầu Tích cực và hiệu quả trong phòng ngừa bệnh ung thư cho tất cả mọi người sản phẩm được bộ ý tế Vietnam cấp phép thực phẩm bảo vệ sức khỏe được bào chế trên dây truyền công nghệ cao
📣Với phương pháp chiết xuất công nghệ Nano trên dây truyền tân tiến của pháp,  cách sử dụng đơn giản, thuận tiện, thẩm thấu nhanh sản phẩm 
💝TRÀ LINH CHI KIMCUONGVIET VÀ 
💝NƯỚC UỐNG THẢO DƯỢC HERBAL TEA KCV . 
💝NGĂN NGỪA UNG THƯ Và CÁC  BỆNH NHƯ MỠ TRONG MÁU VIÊM GAN, XƠ GAN, TIỂU ĐƯỜNG ..VV..
 💝TRAO YÊU THƯƠNG CHO SỨC SỐNG CĂNG TRÀN