Lần đầu tiên tôi được thưởng thức món lẩu gà nấm của một nhà hàng xuất xứ Trung Quốc trong công viên Tuổi trẻ cách đây 20 năm, bữa ăn đã gây ấn tượng mạnh với tôi, một món ăn cực kỳ thơm ngon bổ dưỡng có lịch sử từ chốn cung đình, sau 20 năm nếu muốn ăn nấm khi thăm quan thị trường nấm tôi nhận thấy người dân chúng ta vẫn phải nhập khẩu nấm của các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc với giá thành rất cao và vận chuyển xa nên độ dinh dưỡng bị giảm, điều đó đã thôi thúc tôi, tôi đã mày mò học hỏi trăn trở và tìm hiểu về các phương pháp nuôi trồng nấm và nhận ra việc trồng nấm không khó, tuy nhiên để mọi người hiểu và yêu thích ăn nấm thường xuyên lại không dễ. Vì vậy tôi đã mong ước đem cây nấm mang thương hiệu Việt nam đến với mọi người dân trong nước và Quốc tế, với tôi mọi Cây nấm đều như viên kim cương tỏa sáng chính vì vậy công ty cổ phần đầu tư kim cương việt ra đời.Vốn yêu thích vận động, tình yêu quê hương đất nước đã khiến tôi tìm hiểu và nuôi trồng cũng như phát triển những sản phẩm từ thiên nhiên mang lại sức khỏe và lợi ích cho cộng đồng

Ngoài việc bán trực tiếp tại các cửa hàng rau sạch, siêu thị, nhờ kinh nghiệm có được từ những người đi trước, Công ty đẩy mạnh việc bán hàng qua hình thức online trên nền tảng website Bizweb, đây chính là thị trường ngách giúp công ty cạnh tranh được với những nhà sản xuất lớn.

Bên cạnh đó, công ty còn thường xuyên khuyến mại nhất là những ngày Quốc tế phụ nữ, ngày Phụ nữ Việt nam để những cây Nấm đến được với mọi gia đình Đầu năm 2014 công ty quyết định kết hợp mở một trang trại nuôi trồng nấm với tiêu chí hoàn toàn thiên nhiên 100% nuôi trồng theo phương pháp hữu cơ, không chát bảo quản không chất tăng trưởng, bởi vì hàng hóa sản phẩm đạt chỉ tiêu chất lượng nên khách hàng và doanh thu mỗi ngày một tăng.

Đầu năm 2014 công ty quyết định kết hợp mở một trang trại nuôi trồng nấm với tiêu chí hoàn toàn thiên nhiên 100% nuôi trồng theo phương pháp hữu cơ, không chât bảo quản không chất tăng trưởng kích thích, bởi vì hàng hóa sản phẩm đạt chỉ tiêu chất lượng nên khách hàng và doanh thu mỗi ngày một tăng.

Cho dù chỉ là những bước đi chập chững nhưng vì sức khỏe cộng đồng vì lòng tự tôn và tự hào dân tộc chính là động lực giúp chúng tôi nỗ lực làm việc.

Hiện nay công ty đã phối hợp với công ty Dược Nano France trong tháng tới sẽ đưa ra thị trường sản phẩm trà hòa tan linh chi kim cương việt dạng cốm với mục đích tăng cường sức khỏe sức đề kháng ngăn ngừa bệnh ung thư cho mọi lứa tuổi.

Không dừng lại với những gì đã đạt được Ban lãnh đạo công ty vẫn mong muốn xây dựng thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng trong nước và Quốc tế. "mục tiêu phấn đấu của chúng tôi là đưa thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao đến với người dân trong nước và Quốc tế”.

Giám đốc Mai Hoa