Nhẫn được thiết kế đẹp mắt với một hình xăm nhỏ, đá quý đầy màu sắc, bao gồm ruby, sapphire xanh, garnet, amethyst, peridot, màu xanh crom nhúng. London Topaz xanh và Topaz trắng, hình tròn và hình bầu dục, khắc trên mặt nhẫn. rất thoải mái khi làm việc.
Ruby là một viên ngọc quý trong quyền lực và sự giàu có. Về mặt tâm lý. Màu đỏ là một màu nóng. Thể hiện sức mạnh Vì vậy, đỏ hồng ngọc Người ta tin rằng đó là một viên ngọc làm tăng sức mạnh cho người giàu.
Sapphire
Nó là một viên ngọc giúp tăng cường tử vi để giúp quyết định. Khuyến khích mọi người yêu thích sức mạnh để tìm ra sức mạnh của mình.
Garnet là một trong những đồ trang sức.
Những người cổ đại đến để giúp đỡ tài sản. Garnet được cho là một viên ngọc mang cảm hứng. Và sức mạnh của sự sống. Mang lại lòng trung thành Và thành thật Nó cũng là một biểu tượng. Trong tính bền vững vĩnh viễn Con người yêu thương và sức khoẻ tốt.
Citrine
Nó là một viên ngọc thiêng. Những người sở hữu nó sẽ có trí thông minh. Thực hiện các quyết định chính xác và đầy sáng tạo. Tự tin Giảm hoảng loạn Người ta cũng tin rằng Citin là một viên ngọc quý giàu có, thu hút sự giàu có, tài sản, tài sản, tài sản, sự giàu có về tài chính.
Thạch anh tím
Nó là một viên đá quý rất mạnh. Nó cũng tin rằng để bảo vệ người mặc là tốt. Giúp đỡ để hoàn thành trận đánh. Và giúp giữ chúng an toàn. Nguy hiểm đã được phổ biến từ thế kỷ 16 trở đi. Trong Phong Thủy, cũng tin rằng thạch anh sẽ giúp thay đổi ngôi nhà để cải thiện nhà. Tốt phong thủy nhà để giúp mọi người trong nhà hòa hợp hơn với nhau.
Peridot
Nó là một biểu tượng của sự thành công, bình an, may mắn. Cũng có niềm tin rằng Peridot cũng là một viên ngọc quý của sự can đảm.
Lượng Chromium Xanh
Nó là một viên đá quý sáng tạo phù hợp với công nhân nghệ thuật. Hoặc công việc sáng tạo Nó cũng cho phép cư dân có lòng thương xót. Và hạnh phúc là tốt.
Topaz là một biểu tượng của tình bạn, tài sản là duyên dáng, tình cảm với những người nhìn thấy nó. Nó cũng có khả năng điều trị cảm lạnh, lao, hen suyễn và chức năng phổi.

Chi tiết:
Những viên đá quý bao gồm ruby, sapphire, garnet, amethyst, citrine, peridot, crom xanh, diisoprene. London Blue Topaz và Topaz trắng
Hình tròn và hình bầu dục
Tổng trọng lượng 1,80 ct.
Bạc 925
4,50 g
Mạ vàng
Kích thước vòng 54,5
Chỉ có 1 chiếc duy nhất
Giá đặc biệt 2,990 Baht

Đánh giá
Bảo hành