Nhẫn này được đặc trưng bởi một mặt nhẫn sang trọng. Emerald Tablet vừa màu xanh đậm, đẹp 12-carat cắt cabochon hình bầu dục và trang trí nó với một vết cắt sapphire Square và Shape Vòng tròn 2 tầng với zircon trắng lóe lên một mô hình kim cương thân Round Shape tương tự. 
Emerald, Gem of Fortune và Prosperity là một viên ngọc quý trong dòng Beryl, cùng một họ với Aquamarine, có độ cứng 7,5 mm. Nữ hoàng Cleopatra từng sở hữu các mỏ đá ngọc lục bảo gần Biển Đỏ ở Ai Cập. Và từ các cuộc khai quật khảo cổ. Có những chạm khắc của ngọc bích, bọ cánh cứng, và côn trùng có cánh trên vương miện của hoàng đế. Hoàng Nga được trang trí bằng ngọc lục bảo.
Từ "Emerald" xuất phát từ chữ Hy Lạp Smaragdos, có nghĩa là đá xanh lá cây, nơi sinh của cuộc sống. Màu sắc sinh sản Người ta tin rằng ngọc lục bảo mang lại tài sản, giàu có của Peru trong quá khứ, tôn trọng ngọc lục bảo là một loại đá quý thiêng liêng. Người ta tin rằng có sức mạnh để bảo vệ người sử dụng khỏi bị tổn hại Với niềm tin của người Peru. Họ đã xây dựng nhiều đền thờ để thu thập ngọc lục bảo cho loại đá quý này.I Màu của ngọc lục bảo là mát mẻ. Nó có tác dụng tốt đối với mắt. Ngoài ra, ngọc lục bảo còn có khả năng chữa các bệnh viêm khác nhau giúp điều trị các bệnh nhiễm trùng mãn tính. Đối với những người mệt mỏi của công việc khó khăn hoặc những người vừa được phục hồi từ bệnh tật, mặc ngọc lục bảo. Loại đồ trang sức này sẽ giúp khôi phục lại sức mạnh.
Emerald cũng là một viên ngọc quý trong nữ thần Venus. Nữ thần của tình yêu là rất được ưa chuộng. Người ta tin rằng ngọc lục bảo có quyền làm cho các cặp vợ chồng trung thành với nhau. Đó là một biểu tượng thể hiện tình yêu chân thành. Thích hợp làm quà cưới.
Trong thời cổ đại, có niềm tin về những ngọc bích khác nhau, chẳng hạn như người Do Thái, tin rằng saphia là những thông điệp bí mật từ Thượng Đế. Người Ba Tư nghĩ rằng thế giới của chúng ta ở bên trên màu xanh sapphire. Bầu trời là sự phản chiếu của ngọc bích tuyệt đẹp.
Sapphire là một biểu tượng của sự ổn định và toàn vẹn, nhiều phụ nữ chọn Sapphire để làm một chiếc nhẫn đính hôn. Sapphire cũng là một viên đá quý của đức hạnh. Giúp người mặc có một tâm trí tốt trong điều tốt đẹp. Giúp kiểm soát cảm xúc Tăng sự tự tin và niềm tin vào bản thân bạn. Giúp thành công trong cuộc sống. Và như bất kỳ viên ngọc quý khác, Sapphire có khả năng bảo vệ bạn khỏi mọi loại nguy hiểm.Zircon
Nó là một đồ trang sức mà người xưa sử dụng để đuổi quỷ và tin rằng những người sở hữu của cải và của cải. Hãy tôn vinh tên của giọng nói và giúp tăng cường trí Thông minh và sức mạnh.
Chi tiết
Emerald
1 viên
12.10 carat trọng lượng
Sapphire
Hình vuông
1,36 carats
Sapphire
Hình tròn
2,26 carat trọng lượng
Zircon
Cắt tròn
1,81 carats
Kích thước vòng 55
Giá đặc biệt liên hệ
Sản phẩm chính hãng
Giao hàng sau 1 tuần.

Đánh giá
Bảo hành