Vòng này được thiết kế đẹp. Mắt Vàng Quartz Vàng Sapphire Hình dạng một mặt dây chuyền nho nhỏ sapphire 8 miếng. Vàng bạc mạ vàng phù hợp với những điểm bắt mắt phổ biến có thể được gắn vào ngón tay mỗi ngày.
Gấu Quartz hoặc Quartz Cat Mắt hoặc Cát mắt Nó mờ đến nửa trong mờ, với nhiều màu sắc: nâu vàng, xanh lá cây-đen và mật ong-vàng. Viên ngọc lấp lánh giữa phần giữa của viên thuốc. Nhìn thấy bằng mắt thường.
Gấu mắt Quartz Liên quan đến tình báo. Sự sắc nét của tư tưởng Bản năng Sự nhanh nhẹn để nắm bắt vấn đề và tin rằng photoeye là một bảo vệ hậu vệ tốt. Giúp chủ sở hữu thoát khỏi tai nạn. Nguy hiểm Và đuổi những điều xấu ra khỏi cuộc sống, mà trong thời cổ đại. Thường đề cập đến tinh thần ma quỷ. Và ma thuật đen.
Ngoài ra, mí mắt sẽ giúp cân bằng tâm trí. Củng cố linh hồn. Cho phép chủ sở hữu có thể sống theo cách mà anh ta mong muốn. Và rất đáng tin cậy. Đó là con mèo ảnh tài chính may mắn. Sự giàu có được kêu gọi để thành công với chủ sở hữu. Thích hợp cho người kinh doanh. Với Cà Phê Treats Quartz có sức mạnh để bảo vệ sự mất mát của bạn. Giảm tổn thất Và tạo ra một doanh nghiệp để phát triển. Cung cấp sự ổn định và thịnh vượng. Và kích thích tiềm thức để tỉnh táo. Kinh doanh thông minh Sẵn sàng tham dự cuộc thi bất cứ lúc nào.
Trong chiêm tinh học Mối quan hệ quang hóa với Hải vương tinh (9) và có thể giúp bảo vệ chủ nhân khỏi ảnh hưởng xấu xa của sao Thiên Vương, Rahu và Eclipse sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống. Nó là một viên đá đặc biệt cho Bảo Vệ Leo Capricorn, nhưng nó cũng có sẵn trong tất cả các zodiac để chữa bệnh. Được sử dụng ở những người mắc bệnh mạn tính. Bệnh da dị ứng và các tế bào bất thường.
Chi tiết
Gấu mắt thạch anh 1 viên
Và saphia ưa thích Cắt tròn 0,59 carat trọng lượng
Bạc 925 Trọng lượng 1,78 g Mạ vàng
Kích thước vòng 55
Giá đặc biệt 2,990 Baht

Đánh giá
Bảo hành