Trích Tạp chí Biển Đảo

 

Home  Doanh nhân  Doanh nhân Nguyễn Hải Anh: “Kim Cương Việt – nơi tôn vinh...

Doanh nhân Nguyễn Hải Anh: “Kim Cương Việt – nơi tôn vinh giá trị sản phẩm Việt”

By

 Sao Huê

 - 

  

Với mong muốn đưa thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao đến với khách hàng trong nước và quốc tế, nữ doanh nhân Nguyễn Hải Anh – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc công ty cổ phần đầu tư Kim Cương Việt đã tạo nên thương hiệu Nấm Kim Cương Việt – vì sức khỏe cộng đồng, vì lòng tự hào dân tộc.

Nữ doanh nhân Nguyễn Hải Anh

Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, doanh nhân Nguyễn Hải Anh chưa từng biết đến việc nuôi trồng bất cứ loại cây nào. Nhưng với một niềm tin mãnh liệt là mang cây nấm với thương hiệu Việt Nam ra thị trường trong và ngoài nước, đã thôi thúc chị tự mày mò, nghiên cứu và tìm hiểu các phương pháp nuôi trồng nấm. Vượt qua bao khó khăn, giờ đây, thương hiệu Nấm Kim Cương Việt đã trở thành một cái tên được rất nhiều người biết đến và tin dùng. “Với tôi, mỗi cây nấm như một viên kim cương tỏa sáng, chính vì vậy công ty cổ phần đầu tư Kim Cương Việt ra đời, với mong muốn cộng đồng dân cư trong và ngoài nước biết đến các sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu Việt.” – Nữ doanh nhân chia sẻ. 

Sản phẩm chính của công ty cổ phần đầu tư Kim Cương Việt là các loại nấm ăn, nấm dược liệu cũng như các sản phẩm hỗ trợ chức năng, các sản phẩm dược liệu chăm sóc sức khỏe sắc đẹp có thể thay thế cho việc sử dụng nấm và sản phẩm từ nấm nhập khẩu từ các nước khác. Các sản phẩm của Nấm Kim Cương Việt đã được đông đảo khách hàng là các bà nội trợ tin dùng cho bữa ăn hàng ngày nhờ sự an toàn, chất lượng của cây nấm. 

Hiện nay, công ty đã phối hợp với công ty dược Nano France đưa ra thị trường sản phẩm Trà hòa tan linh chi Kim Cương Việt dạng cốm với mục đích tăng cường sức khỏe sức đề kháng ngăn ngừa bệnh ung thư cho mọi lứa tuổi.

Công ty cổ phần đầu tư Kim Cương Việt – nơi tôn vinh giá trị sản phẩm Việt

Đặc biệt, với sản phẩm Legend Tea, công ty cổ phần đầu tư Kim Cương Việtđã lan tỏa được hình ảnh Trà Việt tới nhiều các quốc gia trên thế giới. 

Legend Tea được dày công nghiên cứu, sản xuất, đảm bảo chất lượng uy tín. Được chiết xuất 100% tự nhiên với thành phần chính là đông trùng hạ thảo, giảo cổ lam, cỏ ngọt… Legend Tea không những mang đến những phút giây thư thái thưởng thức sự tinh tế của vị Trà mà còn có tác dụng bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho khách hàng. 

Trà Legend Tea là sự kết hợp hoàn hảo giữa nấm đông trùng hạ thảo, giảo cổ lam, cỏ ngọt

Legend Tea có tác dụng làm đẹp da, đẩy lùi lão hóa; tăng cường hệ miễn dịch; giúp cơ thể cân bằng, thanh lọc cơ thể, giảm stress, mệt mỏi; hỗ trợ điều trị các bệnh về tiểu đường, tuần hoàn máu, các bệnh về gan, thận, và đặc biệt hơn nữa, những khách hàng đang điều trị, hóa trị hay xạ trị các bệnh ung thư khi Legend Tea kết hợp cùng sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc chữa bệnh.

Với hương vị thuần túy của Trà Việt cùng những giá trị về việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe tuyệt vời, Legend Tea đã được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng. Hiện nay, Legend Tea được xuất khẩu sang nhiều các quốc gia trên thế giới như Pháp, Nhật, Thái Lan, Campuchia, Lào… 

Cùng với những thành công đã đạt được, nữ doanh nhân Nguyễn Hải Anh đã và đang tiếp tục thực hiện mục tiêu đưa thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao đến với khách hàng trong nước và quốc tế.

PV