Ring xăm
9 loại tư tưởng kỳ diệu
Bạc mạ vàng mạ
Vòng này được trang trí với 9 loại đá quý: Ruby, Sapphire, Topaz, Peridot, Mora, Xanh, Blue Topaz, Menthol, Garnet và Zircon.
Bạc bạc chính hãng được mạ vàng có thể chèn ngón tay mỗi ngày.
Ruby là một viên ngọc quý trong quyền lực và sự giàu có. Về mặt tâm lý. Màu đỏ là một màu nóng. Thể hiện sức mạnh Vì vậy, đỏ hồng ngọc Người ta tin rằng đó là một viên ngọc làm tăng sức mạnh cho người giàu.
Sapphire
Nó là một viên ngọc giúp tăng cường tử vi để giúp quyết định. Khuyến khích mọi người yêu thích sức mạnh để tìm ra sức mạnh của mình.
Topaz
Đó là một viên ngọc quý mạnh mẽ trong tình bạn. Nó làm tôi thành thật. Không có ngày Nó cũng tạo ra trí tuệ tốt. Sự dũng cảm và tận diệt khổ đau. Người Ấn Độ tin rằng đá quý đầu tiên trong cuộc đời nên được topaz bởi vì người ta tin rằng đá quý này có thể mang lại may mắn. Và chính những người Châu Âu tin tưởng. Màu vàng của topaz liên quan đến ánh nắng mặt trời và cũng thúc đẩy quyết định đúng cách. Nó cũng làm tăng khả năng giao tiếp với.
Peridot
Nó là một biểu tượng của sự thành công, bình an, may mắn. Cũng có niềm tin rằng Peridot cũng là một viên ngọc quý của sự can đảm.
Garnet
Đó là một viên đá quý mang lại cảm hứng. Và sức mạnh của sự sống. Mang lại lòng trung thành Và thành thật Nó cũng là một biểu tượng. Trong tính bền vững vĩnh viễn Con người yêu thương và sức khoẻ tốt.
Emerald
Nó là một viên kim cương của tài sản và sự thịnh vượng vì từ Emerald có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp Smaragdos, có nghĩa là đá xanh là màu sắc của nguồn gốc của cuộc sống. Màu sắc sinh sản Người ta tin rằng ngọc lục bảo mang lại sự giàu có, tài sản.
Thạch anh tím
Nó là một viên đá quý rất mạnh. Nó cũng tin rằng để bảo vệ người mặc là tốt. Giúp đỡ để hoàn thành trận đánh. Và giúp giữ chúng an toàn. Nguy hiểm đã được phổ biến kể từ thế kỷ 16. trở đi.Ngoài ra, phong thủy cũng tin rằng amethyst sẽ giúp thay đổi thạch cao làm tại nhà tốt hơn. Tốt phong thủy nhà để giúp mọi người trong nhà hòa hợp hơn với nhau.
Topaz là một biểu tượng của tình bạn, sự thịnh vượng, quyến rũ, tình cảm đối với những người nhìn thấy. Nó cũng có khả năng điều trị cảm lạnh, lao, hen suyễn và chức năng phổi.
Zircon là một viên ngọc được cho là được sử dụng để đẩy lùi các thần ác và làm cho những người có giàu có và thịnh vượng. Hãy tôn vinh tên của giọng nói và giúp tăng cường trí thông minh để tăng trí thông minh. Người cổ đại tin rằng zircon là một viên ngọc của sự may mắn và được sử dụng trong mê tín. Nếu màu khoáng thay đổi, nó sẽ là một cảnh báo cho người mặc.Ngoài ra, Zircon cũng là một viên đá quý của tháng mười hai hoặc tháng mười hai sinh.
Chi tiết
9 loại đá quý là Ruby, Sapphire, Topaz, Peridot, Emerald, Blue Topaz, Menthol, Garnet và Zircon.
Tổng trọng lượng cara
Bạc 925
Mạ vàng
Kích thước vòng 55 / 55.5 / 56.5
Chỉ có 1 chiếc duy nhất
Giá đặc biệt là 2.790 baht.

Đánh giá
Bảo hành