Nấm Linh Chi có tác dụng bồi bổ sức khỏe thực sự ấn tượng và phong phú, bao gồm tác dụng chống virus, chống vi khuẩn, miễn dịch tăng, hạ huyết áp, và một danh sách dài dằng dặc các tác dụng khác, như người xưa nói “thuốc đắng dã tật”, câu này quả đúng với Nấm Linh Chi. Trà Nấm Linh Chi Kim Cương Việt được bào chế dưới dạng trà cốm hòa tan cho mùi vị thơm ngon hơn rất nhiều mà không xâm phạm lợi ích sức khỏe tuyệt vời của nó, hương vị này sẽ khiến bạn ngon miệng hơn và thích dùng Trà Nấm Linh Chi mỗi ngày.

Cách đây đã rất lâu, Nấm linh chi đã được sử dụng để làm thuốc .Trải qua nhiều triều đại, các sách dược thảo Trung Quốc đều ghi nhận nấm Linh Chi được đặc chế thành thuốc. Linh chi là một loại dược liệu kết tinh được cái quý của mây, của mưa trên núi cao, cái tinh của ngũ hành trong ngày đêm mà khoe năm sắc nên có thể giữ gìn sức khoẻ cho các bậc đế vương.

Trà Linh chi kim cương việt được nuôi trồng theo phương pháp hữu cơ và chế biến sản xuất tại nhà máy dược Nanofrance, một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất hóa mỹ phẩm, dược phẩm và sản phẩm hỗ trợ chức năng- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao theo tiêu chuẩn GMP-WHO.

Với sứ mệnh sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp có nguồn gốc từ thiên nhiên, tập thể Nanofrance gồm các giáo sư đầu ngành cùng với đội ngũ dược sỹ - nghiên cứu phát triển sản phẩm đã không ngừng nghiên cứu bào chế , sản xuất và thử tác dụng thành công các sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao tiêu chí : chất lượng , an toàn, hiệu quả cao.