Tượng Phật Cầu nguyện
9 inch
Hình tượng Phật này. Trong thiền ngồi Bàn tay trái nằm trên đùi. Tay phải đặt trên đầu Chaana (đầu gối) trỏ xuống đất, vùng đất này được phổ biến chủ trì ngôi đền.)
Khi Bồ Tát được giác ngộ. Trước khi ngồi trên ngôi của Brahma Brahma Brahma dưới cây Maha Bodhi. Ông ấy kiên quyết giải quyết điều đó. Những nỗ lực của Man với Sức mạnh Nam Ngay cả máu và thịt cũng sẽ biến mất. Nhưng da và xương. Chúng ta sẽ không từ asana này. "Vì vậy, ông ngồi xuống và bắt đầu thực hành tâm linh.
Sau đó, khi hoàng hôn, ma quỷ tên là Swasna, người đã làm gián đoạn những việc làm tốt của Bồ tát. Biết được suy nghĩ kiên quyết của mình Tôi sợ điều đó. Nếu bạn muốn đạt được thành công, sau đó làm điều đó. Anh ta sẽ được giải phóng khỏi sức mạnh của mình. Các máy bay chiến đấu Sena đã đến để chiến đấu để đuổi theo cách khủng khiếp, như bão bão. Hãy để mưa. Là một vũ khí. Nhưng ông nhớ lại sự tốt lành của giáo phái được gọi là 10 người được xức dầu, vì vậy ông không sợ sức mạnh của ma quỷ thể hiện bằng nhiều cách khác nhau. Và nhiều hơn nữa. Đó là một hy sinh cho anh ta.
Ma quỷ có thể nhìn thấy, vì vậy ông nói rằng ngôi của ông là của ông. Sena là một nhân chứng. Anh vươn tay phải, hướng xuống Mother Earth, làm nhân chứng. Bởi vì họ đã ăn thực phẩm như là một người nổi tiếng, và trong mỗi bữa ăn, họ phải đổ nước trên mặt đất Thaksin.
Vì vậy, thần của tôi, tên của Martinda xuất hiện, vắt tóc tôi. Dòng chảy của dòng chảy. Cuối cùng, vua của Quỷ đỏ đã bị giết bởi lệnh của quỷ dữ.
Đức Phật ghi lại chiến thắng ma quỷ. Đó là một tầm nhìn đẹp. Có một nhà lãnh đạo để tạo ra một hình ảnh Phật trong một cái gọi là "Pang Marianai" (Ma-ra-wai-chai) hoặc "Pang Adventure"
Chi tiết :
9 inch
Chiều rộng cơ sở 24 cm
Chiều cao: 33 cm
Chỉ có một
Thờ cúng với giá 6.999 baht

Đánh giá
Bảo hành