9 loại đá quý
Vòng này được trang trí bằng 9 loại đá quý: Ruby, Sapphire, Emerald, Amethyst, Garnet, Citrine, Peridot, Blue Topaz và Topaz trắng. Tổng trọng lượng 2 ct. Ngày
Ruby là một viên ngọc quý trong quyền lực và sự giàu có. Về mặt tâm lý. Màu đỏ là một màu nóng. Thể hiện sức mạnh Vì vậy, đỏ hồng ngọc Người ta tin rằng đó là một viên ngọc làm tăng sức mạnh cho người giàu.
Sapphire
Nó là một viên ngọc giúp tăng cường tử vi để giúp quyết định. Khuyến khích mọi người yêu thích sức mạnh để tìm ra sức mạnh của mình.
Emerald
Nó là một viên kim cương của tài sản và sự thịnh vượng vì từ Emerald có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp Smaragdos, có nghĩa là đá xanh là màu sắc của nguồn gốc của cuộc sống. Màu sắc sinh sản Người ta tin rằng ngọc lục bảo mang lại sự giàu có, tài sản.
Garnet
Đó là một viên đá quý mang lại cảm hứng. Và sức mạnh của sự sống. Mang lại lòng trung thành Và thành thật Nó cũng là một biểu tượng. Trong tính bền vững vĩnh viễn Con người yêu thương và sức khoẻ tốt.
Peridot
Nó là một biểu tượng của sự thành công, bình an, may mắn. Cũng có niềm tin rằng Peridot cũng là một viên ngọc quý của sự can đảm.
Thạch anh tím
Nó là một viên đá quý rất mạnh. Nó cũng tin rằng để bảo vệ người mặc là tốt. Giúp đỡ để hoàn thành trận đánh. Và giúp giữ chúng an toàn. Nguy hiểm đã được phổ biến kể từ thế kỷ 16. trở đi.Ngoài ra, phong thủy cũng tin rằng amethyst sẽ giúp thay đổi thạch cao làm tại nhà tốt hơn. Tốt phong thủy nhà để giúp mọi người trong nhà hòa hợp hơn với nhau.
Citrine
Nó là một viên ngọc thiêng. Những người sở hữu nó sẽ có trí thông minh. Thực hiện các quyết định chính xác và đầy sáng tạo. Tự tin Giảm hoảng loạn Người ta cũng tin rằng Citin là một viên ngọc quý giàu có, thu hút sự giàu có, tài sản, tài sản, tài sản, sự giàu có về tài chính.
Topaz là một biểu tượng của tình bạn, sự thịnh vượng, quyến rũ, tình cảm đối với những người nhìn thấy. Nó cũng có khả năng điều trị cảm lạnh, lao, hen suyễn và chức năng phổi.
Chi tiết
9 loại đá quý là Ruby, Sapphire, Emerald, Amethyst, Garnet, Citrine, Peridot, Blue Topaz và Topaz trắng.
Tổng trọng lượng 2.00 carat
Bạc 925
Mạ vàng
Kích thước vòng 53.5
Chỉ có 1 chiếc duy nhất
 

Đánh giá
Bảo hành