Three Tigers Bangles
Hổ mắt thạch anh
Vòng này Thích hợp cho những người yêu thích đá quý Tiger Eyes thạch anh ba màu mịn mịn. Có thể đặt nhiều cơ hội. Tôi sẽ dính vào cổ tay mỗi ngày.
Hổ là Tiger Tiger. Tiger Tiger kết hợp sức mạnh của gia đình Tiger Eyes. Ba loài được gọi chung là Three Musketeers. Có nhiều sức mạnh để hồi sinh cơ thể, trí óc, công việc, và tử vi để làm tốt hơn những người mắc bệnh hoặc sinh ra trong năm. Sức mạnh của hòn đá sẽ giúp khôi phục số phận và an toàn khỏi mọi mối nguy hiểm. Hãy nhìn vào những người tốt - xấu. Có thể thấy rõ ràng trong các sự kiện. Người cổ đại tin rằng ngay cả trong một tình huống khó khăn, nó sẽ giúp người đeo một cách kỳ diệu.
Hổ mắt thạch anh
Nó là một viên ngọc quý có khả năng phát triển những hiểu biết trực quan. Được sinh ra dưới dạng thị giác. Thích hợp cho thiền. Kích thích lực lượng cuộc sống Và năng lượng cảm hứng. Tăng cường sức mạnh sáng tạo. Bởi vì sức mạnh của đá kích thích cảm hứng dưới hình thức tưởng tượng và cũng có thể làm giảm đau đầu do căng thẳng. Giúp loại bỏ cơn ác mộng. Những thầy pháp không đến gần. Mặc đồ trang sức Hoặc mang nó Nó có khả năng bảo vệ cao.
Chi tiết
Tiger Eyed Quartet Ba con hổ
Cắt tròn
19 viên
28,6 g
Vòng chu vi khoảng 18 cm.
Chỉ có 1 chiếc duy nhất

Đánh giá
Bảo hành